Thursday, February 17, 2011

คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาว สรรพคุณ 9 ประการ

“คอลดาต้า” ผลิตภัณฑ์น้ำพลูคาว สุดยอดสมุนไพรไทย บำรุงสุขภาพ ต้านทานโรค สรรพคุณวิเศษ 9 ประการทางเภสัชวิทยาที่ต้องดื่ม

1 . คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวทำลายเซลล์เนื้องอกและเซลล์มะเร็ง รวมทั้งการยังยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง อาทิ มะเร็งทางเดินหายใจ มะเร็งปอด มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งลำไส้ มะเร็งสมอง มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่ มะเร็งเต้านม รวมทั้งเซลล์เนื้องอกที่เป็นเนื้อร้ายและยังมีฤทธิ์ทำลายเซลล์มะเร็งอื่นๆได้อีกด้วย

2. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีความต้านทานโรค ไม่ให้โรคหรือสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และช่วยบำบัดอาการ อาทิ ภูมิแพ้ หอบ หืด โรคหวัดเรื้อรัง ไข้หวัดต่างๆ ภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง (เอดส์ HIV) ความดันสูงต่ำเบาหวาน โรคหัวใจ เหน็บชา มือเท้าเย็น ไม่มีแรง อัมพฤกษ์ อัมพาต เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ปวดท้องประจำเดือนของสตรี ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย

3. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวรักษาอาการอักเสบในร่างกาย อาทิ โรคข้ออักเสบ ไขสันหลังอักเสบ เกาต์ รูมาตอยต์ หนังแข็ง กล้ามเนื้ออักเสบ ต่อมทอมซิล หลอดลมอักเสบ ตับ ไตอักเสบ ปอดอักเสบ ถุงโป่งพอง ปวดขัดเบา เยื่อบุจมูกในโพรงจมูกอักเสบ

4. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวทำลายและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส อาทิ ไข้ทรพิษหัดเยอรมัน ตาอักเสบ เริม งูสวัด

5. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวทำลายและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันอาการท้องเดิน ท้องเสีย โรคทางเดินอาหารการติดเชื้อทางเดินหายใจการติดเชื้อในช่องปาก ทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์อักเสบ ฝี สิว ขี้เรื้อนกวาง

6. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวทำลายและยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา อาทิ กลากเกลื้อน ฮ่องกงฟุต สะเก็ดเงิน เยื่อบุสมองอักเสบที่เกิดจากเชื้อรา

7. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวรักษาน้ำเหลืองเสีย

8. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวขยายหลอดเลือด

9. คอลดาต้า สมุนไพรพลูคาวขับปัสสาวะรวมทั้งสารพิษออกจากร่างกาย

หมายเหตุ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสรรพคุณทางเภสัชวิทยาของพลูคาวได้จากหนังสือ “ผักคาวตองหรือพลูคาว” ของสถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข พ.ศ.2547

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์พลูคาว “คอลดาต้า” ของเรายังได้รับการอนุญาตให้เป็นสถานที่ผลิตที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน (GMP) จากกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 40-1-11148 ได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข อย.40-1-11148-1-0001 ได้ผ่านการตรวจสอบจาก กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 344-8-000640, 344-8-003876 ปราศจากแอลกอฮอล์สารเคมี วัตถุกันเสีย และไม่มีเชื้อที่เป็นพิษ ได้รับการรับรองและอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

สนใจสินค้าคอลดาต้า สมุนไพรพลูคาว สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ยุภา วงศ์อุไร เบอร์โทรศัพท์มือถือ 081-8155969


Google

No comments:

Related Post